THƯỜNG TRỰC BLLTQ HỌP GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỤ THỂ VỀ PHỤC VỤ DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG QTN&CGVN GIÚP CM LÀO (30.10.1949 – 30.10.2019)

THƯỜNG TRỰC BLLTQ HỌP GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ CỤ THỂ

VỀ PHỤC VỤ DỊP KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG

QTN&CGVN GIÚP CM LÀO (30.10.1949 – 30.10.2019)

 

       Sáng 24-10, tại nhà khách BQP (Trạm 66 mới – 266 Thụy Khuê) đã diễn ra phiên họp nhằm thống nhất phương án, giao nhiệm vụ, chốt giải quyết một số vấn đề cụ thể trong các hoạt động phục vụ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống QTN&CGVN giúp CM Lào (30.10.1949 – 30.10.2019).

       Trung tướng Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng ban thường trực chủ trì phiên họp. Sau khi điểm lại tình hình, thống kê sơ bộ những việc đã làm, chưa làm, những điểm vướng mắc, những tình huống có thể phát sinh, đồng chí Phó trưởng ban thường trực đề nghị các đầu ngành, các bộ phận giúp việc dự họp đóng góp ý kiến, lưu ý rằng ý kiến đi thẳng vào vấn đề, giải pháp trực tiếp, không vòng vo, chung chung…Các ý kiến đã tuân thủ chỉ đạo, tập trung vào mấy vấn đề:

           - Phối hợp với Ban tổ chức BQP đón, đưa, đảm bảo… cho 250 đại biểu CCB QTN dự lễ kỷ niệm cấp nhà nước do BQP chủ trì tại hội trường BQP ngày 29-10-2019 bao gồm cả ăn, nghỉ cho các đoàn tỉnh xa tại nhà khách BQP.

     Đây là một việc rất phức tạp vì nhiều đầu việc phụ nên dễ sơ xuất, bên cạnh đó do tính chất đặc biệt quan trọng của một buổi lễ cấp nhà nước có mặt đại biểu lãnh đạo cao cấp nhất của Bạn và ta với rất nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về bảo vệ, an toàn, tổ chức…đến từng chi tiết nhỏ nhất nên việc nhắc nhở, khuyến cáo các đại biểu CCB QTN của chúng ta hết sức tuân thủ phải được chú ý tối đa.

     - Phân công đại biểu thay mặt BLLTQ đi các tỉnh dự lễ kỷ niệm của địa phương theo lời mời.

      Đây cũng là công việc chiếm mất nhiều thời gian và nhân sự, đặc biệt trong tình hình “nước sôi lửa bỏng” hiện nay. Hầu hết các BLLQTN các tỉnh đều đồng loạt tổ chức lễ kỷ niệm vào khoảng 10 ngày cuối tháng 10, một số tỉnh xa Hà Nội, trong khi đó hầu hết các cán bộ hiện trong BLLTQ đều đã cao tuổi, sức khỏe giảm sút, vướng bận gia đình…Tuy nhiên, cuối cùng nhờ sự nhiệt tình, tự giác của mọi người hòa chung với không khí phấn khởi, náo nức trước dịp lễ nên mọi việc rồi cũng xếp đặt ổn thỏa.

        Hy vọng rằng mọi sự sẽ diễn ra tốt đẹp để cho ngày lễ lớn của những CCB tình nguyện trên mọi miền tổ quốc thêm ý nghĩa.


           002.JPG


           003.JPG

           

 

                                                                Tin & Ảnh: MS • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 5
  Tổng số lượt truy cập: 316417
  Copyright @ 2016. Designed by DTC