Ban biên soạn KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH chuyên đề Quân tình nguyện VN giúp Lào bàn giao bản thảo chuẩn cho Ban Biên Tập chương trình Ký ức người lính Quốc gia

 

Ban biên soạn KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH

 chuyên đề Quân tình nguyện VN giúp Lào bàn giao bản thảo chuẩn cho Ban Biên Tập chương trình Ký ức người lính Quốc gia

 

Sau khi hoàn thành bản Demo 1 (giới thiệu) để các thành viên Ban biên soạn và lãnh đạo thường trực Ban Liên lạc Toàn quốc QTN&CGQSVN giúp Lào đóng góp ý kiến, chỉnh sửa, bổ sung, thư ký BBS đã lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo, đóng góp, bổ sung và chỉnh sửa hình thành bản thảo chuẩn theo đúng tinh thần đã nhận được.

           Sáng 20-9-2018, tại Nhà khách Sơn La (Q. Thanh Xuân, HN) đã diễn ra cuộc họp bàn giao Bản thảo chuẩn cho Ban Biên Tập chương trình “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH” quốc gia. Tham dự có các thành viên Ban Biên soạn của BLL TQ QTN&CGQSVN giúp Lào và đại biểu Ban Biên tập chương trình “KUNL” quốc gia. Đồng chí trung tướng Nguyễn Tiến Long, phó trưởng BLL TQ QTN&CGQSVN giúp Lào cùng dự và chỉ đạo cuộc họp.

       Cuộc họp đã nghe báo cáo tổng hợp tình hình quá trình triển khai công việc của Ban Biên Soạn, nội dung, chủ đề cuốn “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH TÌNH NGUYỆN” và những vấn đề liên quan.

          Các ý kiến phát biểu ngắn gọn, tập trung vào những chi tiết cụ thể trước trong và sau in ấn. Đại diện BBT chương trình KUNL quốc gia đánh giá cao tinh thần cẩn trọng, nghiêm túc, chặt chẽ của BLLTQ trong việc tổ chức, triển khai và thẩm định nội dung các bài viết. Đại diện BBT quốc gia cũng đánh giá cao sự cố gắng vượt bậc của Ban biên soạn để từ ý tưởng ban đầu trở thành một ấn phẩm hơn 400 trang A4 như hôm nay. Ban Biên Tập chương trình “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH” quốc gia hứa sẽ cố gắng phấn đấu biên tập, in ấn khẩn trương với nhiệt tình và trách nhiệm cao nhất để tập chuyên đề “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH TÌNH NGUYỆN” (Tập 7) có thể ra mắt bạn đọc vào dịp cuối năm 2018. Đại diện BBT quốc gia tỏ ý tin tưởng rằng qua hai lớp “lưới lọc” của BLLQTN và BBT quốc gia sẽ hạn chế tối đa “sạn” trong tập này. Đại diện BBT quốc gia cho biết do đặc thù của chương trình là xã hội hoá nên ngoài số lượng rất hạn chế sách biếu, còn lại đều phải mua, BLL TQ sẽ dự kiến kế hoạch mua cụ thể khi có ấn phẩm.

      Cuối buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Long đã trao Bản thảo chuẩn và USB dữ liệu cho đồng chí Nguyễn Thanh Truyền, giám đốc trung tâm truyền thông KUNL, đại diện BBT chương trình “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH” quốc gia.


         IMG_1897.JPG


        IMG_1903.JPG


        IMG_1905.JPG

 

                                                                     Tin & Ảnh : MS                   • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 8
  Tổng số lượt truy cập: 197560
  Copyright @ 2016. Designed by DTC