BAN BIÊN SOẠN “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH” QUÂN TÌNH NGUYỆN HỌP RA MẮT BẢN DEMO 1.

BAN BIÊN SOẠN “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH”

QUÂN TÌNH NGUYỆN HỌP RA MẮT BẢN DEMO 1.

Sáng 3-8-2018 tại 105 Quan Thánh, BBS “Ký ức Người lính” tập chuyên đề về Quân tình nguyện đã họp phiên thứ tư, ra mắt bản demo 1 (giới thiệu) sau một thời gian tập hợp, sơ tuyển bài viết từ các CCB QTN BLL các tỉnh-thành phố, BLL các đơn vị truyền thống gửi về. Tham dự, chỉ đạo cuộc họp có đ/c trung tướng Nguyễn Tiến Long, Phó trưởng ban Thường trực BLL TQ.

             Bản demo 1 gồm 373 trang A4 (khoảng 450-500 trang khổ sách) có 70 bài chính thức và 7 bài dự bị. Trong đó đáng chú ý có: 6 tác giả, đồng tác giả là các bạn Lào, 7 tác giả là tướng lĩnh, Anh hùng LLVTND, 5 tác giả là lão thành CM…Mục đích của bản demo 1 nhằm để cho các thành viên BBS (Ban Biên Soạn) làm cơ sở cụ thể  xem xét, góp ý, chỉnh sửa, sắp xếp…hoàn chỉnh hình thành bản demo 2 chuyển sang Ban biên tập Chương trình “Ký ức Người lính” quốc gia trong khoảng tháng 10-2018.

      Lãnh đạo BLLTQ tỏ ý vui mừng trước thành quả bước đầu của BBS, từ một ý đồ ban đầu còn mờ nhạt đứng trước nhiều khó khăn khi triển khai đến nay đã hình thành sản phẩm, đó là một bước tiến dài ghi nhận sự nhiệt tình, cố gắng của BBS. Đ/c Phó Trưởng ban mong anh em phát huy thành tích, cố gắng đẩy nhanh tiến độ cho kịp thời gian vì quãng cuối năm thường có rất nhiều hoạt động.

         Cuộc họp cũng bàn hướng giải quyết một số vấn đề liên quan đến công tác bảo đảm hậu cần, tài chính, số lượng in ấn và nguồn kinh phí…


         k1.jpg


                                     k2.jpg


           k3.jpg

                                                 Tin & Ảnh: MS                 • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 5
  Tổng số lượt truy cập: 197552
  Copyright @ 2016. Designed by DTC