THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌP MỞ RỘNG

THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC

 HỌP MỞ RỘNG

 

    Ngày 19-6-2018, tại hội trường Liên hiệp các Hội Hữu nghị với nước ngoài VN (105- Quan Thánh, Ba Đình HN), thường trực Ban Liên lạc Toàn quốc Quân Tình nguyện và Chuyên gia Quân sự VN giúp Lào đã có phiên họp mở rộng đến các Ban, bộ phận giúp việc có liên quan.

         Dự họp có các đồng chí lãnh đạo BLLTQ: Huỳnh Đắc Hương, Nguyễn Văn Nghiệp, Nguyễn Tiến Long…Ban Tuyên Huấn, Ban Tổ chức - Chính sách, Văn phòng BLLTQ, Văn phòng BLL Hà Nội, Ban Biên soạn “Ký Ức Người Lính” tập chuyên đề Quân tình nguyện…

           Cuộc họp lần này tập trung giải quyết một số vấn đề cụ thể về công tác chuẩn bị cho cuộc toạ đàm nội bộ “Vai trò truyền thống Quân Tình nguyện trong thời kỳ mới” sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm 2018 và một số vấn đề cấp thiết khác.

        Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, đề xuất thường trực BLL kết luận: Mặc dù cơ quan giúp việc đã triển khai được một số việc chuẩn bị cho toạ đàm song phần nội dung vẫn còn có nhiều vấn đề phải được chuẩn bị cụ thể hơn, kỹ hơn, có chiều sâu hơn. Đặc biệt, vấn đề “Phát huy truyền thống QTN trong thời kỳ mới” là một vấn đề khó, chưa có tiền lệ trao đổi, nghiên cứu…

     Cuộc họp đã nghe ý kiến của Trưởng Ban Biên soạn “KÝ ỨC NGƯỜI LÍNH” tập chuyên đề về QTN về kết quả, tiến độ nhận, biên soạn bài vở và hài lòng với tinh thần, thái độ làm việc cũng như kết quả của bộ phận này. Đến nay, lượng bài gửi đến được số hoá, tổng hợp và sơ bộ biên tập đã đủ cho in ấn ít nhất một tập (500 trang). Lượng bài gửi đến vẫn còn khá nhiều, Ban biên soạn vẫn tiếp tục nhận nhằm lựa chọn những bài viết có chất lượng tốt.

       Cuộc họp cho ý kiến kết luận hướng giải quyết một số việc tồn đọng, vấn đề kinh phí… đồng thời điều chỉnh, tăng cường một số nhân sự cụ thể cho cơ quan giúp việc.

         Phiên họp kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày.


            s2.jpg


           s3.jpg

 

                                                                    Tin & Ảnh: Minh Sơn • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 5
  Tổng số lượt truy cập: 186064
  Copyright @ 2016. Designed by DTC