THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌP PHIÊN TẤT NIÊN NĂM ÂM LỊCH ĐINH DẬU

THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC

 HỌP PHIÊN TẤT NIÊN NĂM ÂM LỊCH ĐINH DẬU

 

             Sáng 6-2-2018 (21-12 Đinh Dậu), tại trụ sở 79-81 Lý Nam Đế, Thường trực BLL TQ QTN&CGQSVN giúp Lào Đã họp phiên tất niên năm Đinh Dậu theo thông lệ cùng các trợ lý đầu ngành và cơ quan giúp việc.

          Sau khi nghe Chánh Văn phòng báo cáo khái quát tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm vừa qua, tình hình nhiệm vụ năm tới, những việc đã làm và những điểm còn tồn tại…Trưởng BLL Huỳnh Đắc Hương đã chỉ rõ nguyên nhân của một số ưu khuyết điểm nổi bật trong năm qua, những thời cơ và thách thức năm tới. Đồng chí đề nghị các thành viên và cơ quan giúp việc BLL cần nắm vững tình hình, chủ động tham mưu, đề xuất phương án giúp thường trực BLL xử lý tốt mọi vấn đề trong vai trò mới là thành viên của Hội HNVL.

      Nhấn mạnh yếu tố quyết định thành bại trong thực hiện nhiệm vụ là công tác tổ chức, Phó Trưởng ban, Trung Tướng Nguyễn Quốc Thước đặc biệt lưu ý việc củng cố tổ chức BLL từ Toàn quốc đến các điạ phương, các đơn vị truyền thống. Đồng chí thẳng thắn chỉ ra trong vài năm gần đây chúng ta đã nhìn ra vấn đề kết nối giữa BLL TQ và các BLL thành viên, trong nội bộ các BLL là còn lỏng lẻo, thiếu gắn kết nhưng thực tế chưa khắc phục được bao nhiêu.

      Với nhiều đầu việc có tầm quan trọng đặc biệt và quy mô lớn ngay từ những tháng, quý đầu của năm 2018 như chương trình tham gia tập “Ký ức người Lính” chuyên đề về QTN&CGQSVN giúp Lào, chuẩn bị tổ chức Hội thảo về QTN&CGQSVN, chuẩn bị Đại Lễ cầu siêu trên đất bạn Lào cho LS QTN hy sinh trong kháng chiến, chuẩn bị cho kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống QTN&CGQSVN giúp Lào (30.10.1949 – 30.10.2019)…và trao Huân huy chương của nhà nước CHDCND Lào cho CCB QTN&CGQSVN giúp Lào đợt 21 nếu được BQP tiếp tục uỷ nhiệm.

      Ý thức được công việc sắp tới là rất nặng nề, bận rộn và có yêu cầu chất lượng cao nhưng phấn khởi trước những thành tích trong năm đoàn kết hữu nghị Việt-Lào 2017 vừa qua, mọi người đều tin tưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ.


           bl1.jpg


           bl3.jpg

 

                                                      Tin & Ảnh: Minh Sơn

      • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 6
  Tổng số lượt truy cập: 197548
  Copyright @ 2016. Designed by DTC